Sản Phẩm Chính Hãng
Dịch Vụ Tận Tâm
Bán buôn - Bán lẻ024.228.333.77

Tủ lạnh Samsung Bespoke - Làm chủ phong cách với kỷ nguyên tủ lạnh mới

Không còn nhàm chán với những chiếc tủ lạnh “tất cả như một”, Samsung Bespoke mang đến cho bạn khả năng thiết kế tủ lạnh cho riêng mình. Bạn có thể linh hoạt kết hợp mô-đun theo từng giai đoạn cuộc sống, lựa chọn màu sắc theo sở thích, cùng với thiết kế âm tường ẩn mình hoàn hảo của Bespoke trong mọi không gian bếp; giúp thể hiện được cá tính và chất riêng của từng người dùng.

 

1. Linh hoạt kết hợp mô-đun theo yêu cầu

Với thiết kế mô-đun linh hoạt, Bespoke cho phép bạn kết hợp các dòng tủ lạnh với nhau: khởi đầu cuộc sống độc thân với tủ lạnh 1 cửa, thoải mái ghép thêm tủ lạnh khi kết đôi và khi gia đình có thêm thành viên mới. Không cần bỏ hoặc thay thế tủ hiện tại, Bespoke luôn sẵn sàng “lớn lên” theo những giai đoạn cuộc sống của bạn.

Bạn có thể kết hợp nhiều dòng tủ với các ưu điểm và công nghệ khác nhau (dòng tủ 1 Cửa dễ dàng chuyển đổi giữa tủ mát và tủ đông, dòng tủ 2 Cửa Ngăn đông dưới, dòng tủ 4 cửa với 5 chế độ làm lạnh linh hoạt); giúp đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ thực phẩm qua từng giai đoạn cuộc sống.

 

2. Lựa chọn màu sắc theo sở thích

Với sự đột phá từ những gam màu trẻ trung, thời thượng, kết hợp cùng mặt gương Glam Glass đầy tinh tế và đẳng cấp; bạn có thể thỏa sức chọn lựa và kết hợp màu sắc theo sở thích và cá tính riêng, hoặc tạo điểm nhấn thú vị trong không gian nội thất bếp.

3. Thiết kế âm tường, ẩn mình hoàn hảo

Bespoke mở ra ngôn ngữ mới cho thiết kế tủ lạnh và phá vỡ mọi quy chuẩn thông thường. Với thiết kế hoàn hảo không một chi tiết thừa, tinh tế trong từng đường nét, mang đến hiệu ứng thị giác hoàn hảo cho căn bếp của bạn. Bespoke ẩn mình trong mọi căn bếp nhờ thiết kế âm tường xóa bỏ khoảng trống giữa tủ lạnh và tường xung quanh; cùng bản lề đặc biệt tạo sự liền mạch giữa tủ lạnh với tủ bếp ngay khi bạn đóng/ mở cửa tủ mà không bị cản trở bởi vật cản xung quanh.

Ngoài ra, với thiết kế linh hoạt cho phép người dùng thay đổi chiều mở của cánh tủ theo nhu cầu chỉ với thao tác thay đổi bản lề đơn giản, bạn có thể lựa chọn hướng mở cửa tủ lạnh từ trái sang phải hoặc đổi chiều ngược lại để lắp đặt theo vị trí tiện lợi nhất khi sử dụng, phù hợp mọi không gian.

4. Một cửa linh hoạt - chiều mọi nhu cầu 

Dễ dàng chuyển đổi tủ đông hoặc tủ mát theo nhu cầu của riêng bạn.

Dễ dàng thay đổi hướng mở cửa tủ lạnh từ trái sang phải hoặc đổi chiều ngược lại để lắp đặt theo vị trí tiện lợi nhất khi sử dụng.

4 hộc tủ lớn với tổng dung tích lên đến 315L giúp bạn tận hưởng không gian lưu trữ rộng hơn cho thực phẩm tươi ngon hơn

Hi vọng rằng bài viết trên đã có thể cung cấp cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về dòng tủ lạnh Samsung Bespoke. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về các sản phẩm của AQUA, vui lòng liên hệ số hotline 028.224.333.77 để được tư vấn chi tiết nhất.

Green Air luôn cam kết

  • Sản phẩm giá tốt chất lượng ổn định
  • Cam kết giao hàng trong ngày
  • Lắp đặt chuẩn quy trình
  • Phụ kiện chính hãng
  • Bảo hành dài hạn

Xem ngay model tủ lạnh Bespoke đang được bán chạy nhất tại GreenAir Việt Nam  

 [Products:1433,2565,1446,1431]

 

 

 

Bài viết khác

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

avatar
Đánh giá:

Sản phẩm đã xem