Điều Hòa Tủ Đứng Daikin | Chính Hãng Giá Rẻ | GreenAir Việt Nam
Sản Phẩm Chính Hãng
Dịch Vụ Tận Tâm
Bán buôn - Bán lẻ024.228.333.77

Điều hòa tủ đứng là dạng điều hòa thiết kế dạng tủ, công suất thường lớn dành cho văn phòng hoặc hộ gia đình có diện tích phòng đặt lớn. Điều hòa cây thường có thiết kế đẹp, dạng tủ phù hợp với mọi không gian nhà. Công suất máy thường từ 36000BTU đến 100000BTU với thiết kế bao gồm dàn lạnh, dàn nóng, hệ thống ống và dây nối giữa hai dàn này.

Điều hòa tủ đứng Daikin hiện nay đang được ưa chuộng phổ biến của mỗi hộ gia đình. Điều hòa tủ đứng có khả năng làm mát phòng có không gian lớn, lượng gió mát đồng đều hơn so với máy treo tường.

Hoạt động ổn định liên tục mà các dòng máy lạnh treo tường như: Daikin, Mitsubishi,… không làm được. Điều hòa tủ đứng Daikin chịu được tải cao, thích hợp cho những nơi đông người mà các điều hòa khác không làm được.

Điều hòa tủ đứng Daikin là một lựa chọn không thể thiếu trong mỗi gia đình, tính thẩm mỹ, dễ lắp đặt, tiện lợi cho những gia đình có không gian hẹp. Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Hiện nay Công ty Cổ phần GreenAir Việt Nam nhập khẩu và bán ra thị trường những sản phẩm điều hòa nối ống gió chất lượng tốt nhất, chính hãng, 100% bảo hành dài hạn đem niềm tin đến với người tiêu dùng an tâm về sản phẩm. Tell: 1900.8888.96 (Bán buôn- bán lẻ), 024.224.555.77 (Dự án)

Sắp xếp theo
Thương hiệu
Khoảng giá
GAS
LOẠI ĐIỀU HÒA
ĐẶC ĐIỂM
Dòng Máy
Công Suất

GreenAir Việt Nam: Bán điều hòa tủ đứng Daikin chính hãng, giá rẻ nhất thị trường Việt. Liên Hệ 1900.888.896 để có giá chiết khấu tốt nhất.

Xem thêm


Sản phẩm đã xem