Sàn điện máy online | Chính sách vận chuyển
Sản Phẩm Chính Hãng
Dịch Vụ Tận Tâm
Bán buôn - Bán lẻ024.228.333.77

Chính sách vận chuyển

Công ty Cổ Phần GreenAir Việt Nam xin chân thành cảm ơn cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng chọn mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ do Công ty chúng tôi cung cấp.

Khi Quý khách mua hàng tại Công ty chúng tôi ngoài việc được mua những sản phẩm chính hãng của các thương hiệu với mức giá rẻ, các chương trình khuyến mại,... Ngoài ra Quý khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận với chính sách vận chuyện siêu tốc và hỗ trợ tối đa chi phí như sau:

1. Quy định vận chuyển

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức "Tự vận chuyển" hoặc sử dụng "Dịch vụ vận chuyển giao nhận" của công ty. Việc này sẽ được thỏa thuận và thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán hàng của Công ty Cổ phần GreenAir Việt Nam

- Vận chuyển nội thành Hà Nội:

Công ty chúng tôi đang áp dụng chương trình: "Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội" đối với khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội như Quận Cầu Giấy, Nam Từ Liêm,... Áp dụng cho tất cả các sản phẩm Quý khách mua hàng tại GreenAir Việt Nam có giá trị hóa đơn trên 1.000.000 đồng.

Thời gian giao hàng: Giao hàng từ 2h-4h đối với những sản phẩm có trọng lượng dưới 20 kg hoặc 3-5 sản phẩm cùng 1 đơn hàng đối với những đơn hàng đặt từ 8-17h, còn những đơn hàng sau 17h được lưu lại và giao sau 12h ngày kế tiếp

Phí vận chuyển:

+ Miễn phí trong vòng 10 km đầu

+ Từ km thứ 11 phí vận chuyển sẽ tính như sau:

STT

Phương tiện vận chuyển

Bảng giá vận chuyển

1

Xe máy

8.000đ/Km

2

Ô tô

12.000đ/Km

- Vận chuyển trên toàn quốc

Giao hàng toàn quốc thông qua các đơn vị vận chuyển viettel post, giaohangtietkiem, j&t… đối với những sản phẩm có trọng lượng dưới 10kg. 

Phí vận chuyển phụ thuộc vào từng đơn vị vận chuyển.

2. Các quy định khác

a. Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng.

Địa điểm giao hàng là chân công trình hoặc những nơi vị trí ô tô có thể đỗ được. 

b. Một số trường hợp nhạy cảm: Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng không rõ ràng, chúng tôi có thể xin được từ chối vận chuyển giao hàng trực tiếp. Mong quý khách hàng thông cảm! 

Công Ty cổ phần GreenAir Việt Nam - Tổng đại lý phân phối Điều hòa treo tường, Điều hòa Thương Mại, Tivi, Máy Giặt, Tủ Lạnh,... chính hãng đến từ các thương hiệu Daikin, Panasonic, LG, Casper.... tại Việt Nam.

Sản phẩm đã xem